10 xu hướng màu sắc thời trang 2017

10 xu hướng màu sắc thời trang 2017 

Xu hướng màu sắc thời trang 2017 chứng kiến sự lên ngôi của những gam màu với âm hưởng khi không, tươi trẻ và đầy sức sống. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 10 gam màu thời thượng nhất 2017 và chọn cho mình các sản phẩm cộng tone để luôn tỏa sáng rỡ bạn nhé!


Greenery
Là tone màu tiêu biểu của xu hướng màu sắc thời trang 2017, màu xanh lá mạ có ý nghĩa gắn kết với môi trường, giúp bạn tạo cảm hứng “xanh” để sáng tạo nên các trị giá mới.


Niagara
Bước ra trong khoảng các bề ngoài trong tuần lễ thời trang New York Fashion Week, sắc xanh denim sở hữu phần lạnh và hơi tái này sẽ mang đến cho người tự ti giác thanh thản, nhẹ nhàng; nhất là trong mùa hè.


Primrose Yellow
Xu hướng màu sắc thời trang 2017 không cần các ngoài mặt cầu kỳ, sắc vàng ranh ma lấy cảm hứng trong khoảng hoa anh thảo Primrose sẽ trở nên điểm thu hút giúp bạn nổi bật ở bất cứ đâu.


Flame
nồng hậu và sôi nổi, gam màu đỏ cam hứa sẽ giúp bạn bùng cháy xúc cảm trong những bữa tiệc hay lễ hội mùa hè.


Lapis Blue
Xanh dương luôn có chỗ đứng cứng cáp qua phổ biến mùa phong cách. ví như muốn bộc lộ sự tự tin, mạnh mẽ mang phần quyền lực thì đừng bỏ qua gam màu này nhé.


Island Paradise
Gam màu xanh biển nhạt đưa bạn du ngoạn đến những hòn đảo tình cờ sở hữu nước biển trong veo, xu hướng màu sắc thời trang 2017 gió biển du dương, trả lại tâm hồn nhẹ bẫng sau các ngày làm việc găng.


Pale Dogwood
Sắc hồng nhẹ nhõm chạm khẽ vào xúc cảm, tô thêm nét nữ tính cho vẻ ngoài trẻ trung của bạn.


Pink Yarrow
Gây ấn tượng ngay trong khoảng ánh nhìn trước tiên, sắc độ này sẽ giúp mọi đi lại trở thành hấp dẫn và lôi cuốn trong mắt người đối diện.


Kale
cùng xanh lá mạ, xanh lá cải lên ngôi để truyền chuyên chở thông điệp về 1 cuộc sống lành mạnh, thân thiện mang môi trường. Xanh lá cải là lựa chọn chẳng thể bỏ qua cho các cô gái ưa vẻ khỏe khoắn, năng động.


Hazenut
Thuộc gam trung tính giống màu camel, màu be hạt phỉ giúp người mặc toát lên vẻ đẳng cấp, tinh tế, phù hợp có những người đeo đuổi gu ăn mặc thanh nhã.

Xem thêm: cách trang điểm môi
Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment