4 Cách Phối Màu Trang Phục Phù Hợp Với Mùa Đông

4 cách phối màu trang phục phù hợp với mùa đông

Cách phối màu trang phục giá lạnh của mùa đông, các nàng sẽ cần tới các cặp đôi sắc màu dưới đây để vừa ôm ấp vừa sẵn sàng tạo lập một set đồ nổi bật và thời thượng nhất. nếu bạn cảm thấy không dễ để chọn lọc và lo sợ mặc lên sẽ bị ‘sến’, chúng tôi gợi ý cho bạn những cách thức phối màu cho trang phục sau đây.
1. Cách phối màu trang phục nâu sậm sở hữu xanh oliu
Gửi lời cảm ơn đến Olivia Palermo, đã truyền cảm hứng cho người yêu thích thời trang rằng sắc nâu úa của lá thu có thể kết hợp ăn rơ và nhuẫn nhuyễn mang màu xanh oliu tới thế. Sắc đỏ ấm áp kết hợp mang tông màu xanh cổ điển, làm bộ y phục tràn đầy sắc Thu và tiện dụng hài hòa sở hữu mọi kiểu phụ kiện hay tông trang điểm khác nhau.
2. Cách phối màu trang phục xanh đậm và đen
Sự nền nã của sắc xanh đậm trên nền đen, làm cho trang phục của giới trẻ trung cá tính và không còn mờ nhạt. Chú ý chọn gam xanh thiên về sắc đậm màu để lúc phối hợp cùng màu đen ko khiến giảm đi sự tinh tế. có trang phục này bạn nên dùng son tông màu nude hoặc các tông màu nhạt để không bị đối lập với màu y phục nhé.
3. Cách phối màu trang phục đỏ rượu vang và đen
Màu son với sắc đỏ rượu nho đang là khuynh hướng cho mùa Thu/Đông năm nay và đã lan sang cả thời trang. Chúng không những rất thời thượng và sang trọng, mà đặc trưng chẳng hề kén người mặc bởi sắc đỏ này phù hợp và tôn lên mọi màu da. Sự phối hợp giữa đen và đỏ rượu nho thực thụ rất lịch sự nhưng ko phải khiến cho người mặc bị già đi.
4. Cách phối màu trang phục hồng phấn và xám
các ai nghĩ rằng các gam màu pastel chỉ dành cho mùa xuân, hãy mix chúng mang màu xám để tạo nên sự cao nhã và nền nã nữ tính cho y phục mùa Thu/Đông năm nay. cách hài hòa này rất hợp sở hữu những quý cô ‘bánh bèo’ điệu đà, tiểu thư. Mái tóc xoăn bềnh bồng nhẹ nhàng, lớp make up nhẹ như không, y phục tông hồng phấn pha xám, ko gì sở hữu thể nữ tính hơn được nữa!
Xem thêm: cách chọn nước hoafrom WordPress http://ift.tt/2pWi3ZI
via IFTTT
Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment