4 Cách Phối Màu Trang Phục Siêu Đẹp Vào Mùa Đông

4 cách phối màu trang phục cực chuẩn vào mùa đông

Cách phối màu trang phục vào mùa đông phái đẹp với thể áp dụng ngay những chiêu thuần tuý này để làm cho mình thêm phần lôi cuốn và xì-tai. các gợi ý kết hợp màu sắc đơn thuần mà ấn tượng từ những fashionista sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh mỗi ngày.


1. Cách phối màu trang phục vàng tươi và xám
Tông xám làm bộ trang phục vẫn giữ được sự nghiêm chỉnh lúc đến công sở. Điểm thêm chút sắc vàng tươi sáng để xua đi sự u ám của trời đông mà lại rất tôn da người mặc. Hãy mang sắc nắng rét mướt này để khiến sáng bừng tiết trời Đông các nàng nhé.


2. Cách phối màu trang phục vàng mù tạt và tông nâu/ màu trung tính
ví như tông vàng tươi còn làm bạn e ngại, thì sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng mù tạt và màu nâu đem đến cho chúng ta cảm giác về xu thế cổ điển các năm 70, cực tươi mới trẻ trung và rất 'tây'. Và nếu như vẫn cảm thấy chưa thả phanh với sự phối hợp giữa tông vàng – nâu, hãy phối hợp sắc vàng mù tạt sở hữu trang phục màu trung tính như đen, xám, trắng, nâu…


3. Cách phối màu trang phục màu carot và camel
các cô nàng thanh nhã chuộng cá tính nền nã cổ điển vững chắc sẽ rất đam mê cặp đôi màu sắc này. Màu cam carot hơi đậm màu sóng đôi cộng tông camel hiền hòa tạo nên một bộ đôi hợp khôn cùng sở hữu tiết trời se lạnh của đầu đông.4. Cách phối màu trang phục màu nude và navy/oliu
1 sự kết hợp màu sắc vô cùng tinh tế, cực kì phù hợp sở hữu những quý cô ưa thích sự tối giản mà ko lo bị nhàm chán. Sự hài hòa giữa hai màu sắc này rất được lòng những tín đồ yêu cá tính bởi sự nhẹ nhõm, dễ chịu mà chúng đem đến cho người mặc và cả người nhìn. tuy nhiên khi sử dụng những tông màu này vào tiết trời lạnh, bạn hãy dùng những tông màu ấm hơn cho lớp điểm trang để hạn chế bị nhợt nhạt nhé.


Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment