4 Cách Trang Điểm Môi Từ Những Bước Đơn Giản

4 cách trang điểm môi từ những bước đơn giản 

Cách trang điểm môi làm sao để nổi bật và cuốn hút là bước không thể thiếu khi make up. một vài môi được tô đúng bí quyết sẽ làm cho cả khuôn mặt bừng sáng và cuốn hút hơn. Hãy chọn màu son môi đậm nếu bạn đeo đuổi phong cách gợi cảm, sexy và màu son nhạt giả dụ yêu sự nhẹ nhõm, tự dưng. Để điểm trang môi bạn thực hành lần lượt các bước sau:


1. Cách trang điểm môi chú trọng dưỡng môi: Đừng bỏ qua khâu dưỡng môi giả dụ bạn muốn mang lớp son căng mịn và láng bóng nhé. Son dưỡng sẽ giúp giải quyết trạng thái khô môi để son ko bị vón cục hay đọng lại ở các thớ môi ấy nhé. ngoài ra, bạn đừng quên tẩy da chết cho môi định kỳ để son bám hơn nhé.


2. Cách trang điểm môi với kem nền: 1 lớp kem lót mỏng sẽ giúp màu son lên chuẩn và mịn hơn phần nhiều. không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần tiêu dùng 1 lớp kem nền mỏng đều khắp môi là được. Kem nền cũng giúp đôi môi trông dày dặn và quyến rũ hơn phổ thông đấy.


3. Cách trang điểm môi với kẻ viền môi: Việc kẻ viền môi sẽ giúp đôi môi trông gọn gàng và sắc nét hơn phần đông. Bạn cần chọn bút kẻ viền môi cùng tone mang màu son, kẻ 1 các con phố viền loanh quanh môi để định hình.


4 . Cách trang điểm môi với son: Sau lúc kẻ viền môi, bạn tô son lên 1 bí quyết kỹ lưỡng. Để son mịn màng và bám hơn bạn nên sử dụng cọ son nhé. Chú ý tô sao cho son ko bị lem ra bên ngoài tuyến phố viền đã kẻ.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment