Cách Trang Điểm Môi Dày Và Căng Mọng

Cách trang điểm môi dày và căng mọng

Cách trang điểm môi dày và căng mọng đã qua rồi thời của các đôi môi chúm chím kiểu mỹ nhân Hàn Quốc, giờ đây những đôi môi dày, gợi cảm như Lily Maymac hay Kylie Jenner mới là khuynh hướng mới của mỹ nhân Việt.

Chưa bao giờ phong trào bơm môi cho căng mọng lại nhộn nhịp ở Việt Nam như hiện giờ. những hotgirl, người chiếc, hoa hậu đều chuyển từ bắt mắt kute Hàn Quốc sang kiểu gợi cảm của Âu Mỹ. Và đã gợi cảm thì không thể thiếu được đôi môi dày mọng, nhõng nhẽo.

Cách trang điểm môi dày nhưng đi kèm mang việc bơm môi là những tai nạn ngoài ý muốn, để lại những di chứng thảm họa cho chị em. Thay bởi thế, bạn hãy chọn bí quyết trang điểm, vừa thuần tuý, lại an toàn để làm cho môi mình dày mọng hơn.

Thật ra phụ nữ Việt Nam đông đảo đều sở hữu làn môi đầy đặn hơn so mang đàn bà gốc Âu hay Bắc Á. Đứng về giác độ điểm trang, thì trang điểm trong khoảng môi mỏng thành dày cũng tiện dụng hơn trong khoảng dày thành mỏng.

Cách trang điểm môi dày nếu như bạn ko có đôi môi như ý, thì chỉ cần sở hữu phần đông phương tiện và vận dụng theo các bước sau thì đôi môi của bạn cũng trở nên dày mọng quyến rũ như chơi.



Bước 1: sử dụng bút vẽ viền môi mở rộng ra ngoài cả môi trên lẫn môi dưới. phương pháp này sẽ khiến cho môi bạn dày và rộng hơn. Nhưng chú ý là không quá tham sẽ thuận lợi lộ hàng. Tối đa bạn cũng chỉ nên “ăn gian” thêm 1mm mà thôi.

Bước 2: tiêu dùng son màu nude tô nền.

Bước 3: Tô đôi môi theo đường viền mới. phù hợp nhất cho đôi môi dày là những loại son màu nâu đất, màu nude, màu sáng và sở hữu độ lì nhất định.

Bạn cũng có thể dùng son với độ bóng, giúp cho đôi môi mỏng trông lớn hơn.



Không những thế cách trang điểm môi tô son bóng của phải thực chú ý. Bởi một đôi môi bóng nhẫy sẽ đem đến cảm giác ngột ngạt cho người đối diện. chắc chắn bạn trai hay chồng bạn sẽ ko muốn thơm lên đôi môi bóng lộn như thoa dầu ấy đâu. khuynh hướng của năm 2016 chính là những dòng son với độ lì (matte) hoặc nếu bóng cũng chỉ như lớp “nhung lụa” thật mềm mại mà thôi. Hoặc bạn cũng mang thể làm theo cách sau để đôi môi trông mang vẻ mọng tự nhiên

Xem thêm: cách phối đồ đi biển
Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment