Thời Trang Đường Phố Của Sao Hollywood Cực Chất

Thời trang đường phố của sao khiến cho đường phố dạo chơi cũng thành sàn trình diễn riêng, những ngôi sao dù xuất hiện trong hình ảnh đời thường nhưng vẫn rất bắt mắt và hợp xu thế.

Lấy đường xã khiến sàn biểu diễn riêng, các ngôi sao dù xuất hiện trong hình ảnh đời thường nhưng vẫn rất cá tính và hợp thiên hướng. với thể nhận thấy cá tính casual chic trong các mẫu quần jeans thuần tuý, chân váy nhẹ nhõm và áo khoác tiện lợi được những sao hướng tới sự nữ tính cổ điển của các năm 70s sở hữu bắt mắt thời trang dạo phường.


Thời trang đường phố của sao Blake Lively, Kim Kardashian, Kendall Jenner, và Victoria Beckham đều khôn cùng quý phái sở hữu bảng màu của mình. Màu hồng nhẹ nhàng hài hòa linh động trong phổ biến sắc thái khác nhau. Kim Kardashian và Blake Lively chọn trench coat phối với y phục cộng tông còn Victoria Beckham và Kendall Jenner lại dịu dàng, nữ tính sở hữu những kiểu dáng sở hữu độ bóng.
Thời trang đường phố của sao Sienna Miller và Jennifer Lawrence sở hữu hình ảnh những cô gái lễ hội thập niên 70s trên đường phố tiên tiến bằng loại quần jeans ống loe hay quần shorts cắt ngắn mài tua rua đầy trẻ trung, năng động. Cả 2 đều chọn kiểu áo xuyên thấu cho set đồ của mình.
Đối có riêng Amal Clooney và Angelina Jolie Pitt và những người người mê say thời trang thanh tao và thuận tiện, thường xuống xã có y phục phong cách dạo phường tối giản và hạn chế phụ kiện. Angelina mặc “nguyên cây đen” mang áo top hai dây và quần vải thuần tuý, cô chọn dòng mũ rộng vành và túi xách Louis Vuitton lúc tới xem một trận bóng đá của con trẻ. Thời trang đường phố của sao Amal Clooney luôn toát ra nét quý phái cổ điển, cô hài hòa trench coat thắt đai lưng và đôi giày cao gót cùng tông sở hữu trang phục.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment