10 Nước Hoa Nam Được Ưa Chuộng Nhất Mọi Thời Đại

10 nước hoa nam được ưa chuộng nhất mọi thời đại

10 nước hoa nam được ưa chuộng nhất có thể kể đến những cái tên đình đám như: Dunhill Icon Fragrance, Bentley Infinite Intense, Tom Ford Noir Extreme, Hermes Le Jardin De Monsieur Li… là các loại nước hoa dành cho nam được ưa chuộng nhất năm 2017 do tờ JM bầu chọn.


1. Bottega Veneta Pour Homme Extreme Bottega. Là loại nước hoa còn được biết tới với hương thơm của sự  nam tính, sexy và mạnh mẽ. Nước hoa sở hữu mùi gỗ đặc trưng.


2. Dunhill Icon Fragrance. Sản phẩm được biết đến với sự hòa quyện giữa mùi hương của cỏ hoa oải hương, vetiver, gỗ oud, cam bergamot và hạt tiêu, với mùi hương độc đáo này rõ ràng không thể thiếu trong mọi danh sách nước hoa nam được ưa chuộng nhất.


3. Montblanc Blanc Emblem Intense. Cùng mùi hương bền lâu, loại nước hoa này sẽ rất được lòng những chàng trai ưu thích mùi hương của táo.


4. Tom Ford Noir Extreme. Dòng nước hoa này là sự phối hợp của thảo quả, vani và hoa nhài,… tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Bên cạnh đó, mùi hương của nó được lưu giữ rất lâu.


5. Eau de Cartier Vetiver Bleu. Sản phẩm nước hoa là sự hòa quyện của hương thơm cam thảo, cỏ Vetiver.


6. Carven Vetiver. Nước hoa nam được ưa chuộng nhất cùng hương thơm tươi mát, dòng nước hoa này là sự phối hợp hoàn hảo của hương thơm của bưởi, sả và cỏ geranium.


7. Hermes Le Jardin De Monsieur Li. Hương nước hoa này làm cho người ta liên tưởng đến mùi hương tươi mát của các khu rừng sâu ở Trung Quốc. Nó sở hữu mùi thơm của hoa nhài, cam quýt và bạc hà 


8. Dolce & Gabbana Light Blue Swimming In Lipari Pour Homme. Loại nước hoa này được những quý ông chọn lọc dùng các ngày Hè oi bức cùng mùi hương tươi mát của bưởi và cỏ


9. Gentlemen Only Casual Chic Givenchy. Sản phẩm nước hoa này là sự hòa quyện của cây bách xù, gừng và hương bạch đậu khấu.


10. Bentley Infinite Intense. Đây là 1 trong các loại nước hoa nổi tiếng nhất của một hãng xe hơi hạng sang danh giá ở Anh - Bentley. Mùi hương của nó là chọn lọc phù hợp cho các chàng trai cá tính và hợp xu hướng.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment