6 Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ Đáng Quý Cho Các Bạn Trẻ

Những câu nói hay về tuổi trẻ sẽ giúp ta ghi nhớ lại thời gian năng động và tràn đầy sức sống nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuổi trẻ là quãng thời gian có đủ sức khỏe và lý tưởng dám nghĩ và dám làm, dù chưa biết có thành công hay sai lầm. Chắc chắn cũng sẽ có nhiều điều nuối tiếc cho những hoài bão chưa thành công được. Vì đó là quãng trời không bao giờ có thể trở lại được nên chắc chắn sẽ gây nhiều thương nhớ trong mỗi người. Hãy cùng tham khảo qua những câu nói hay về tuổi trẻ gợi nhớ lại quãng thời gian đó

1. Tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó, là tư thế mạnh mẽ nhất, mới mẻ nhất, tươi đẹp nhất. Trên thế giới không tìm được điều gì đẹp đẽ hơn đấu tranh gian khổ của tuổi trẻ.

2. Mọi người đều khác nhau. Đó chính là thế giới này. Chính là quá trình trưởng thành. Tuổi 18, chúng ta đã trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. Lúc ấy, chúng ta còn đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận. (Reply 1997)3. Những câu nói hay về tuổi trẻ giá như giới trẻ nhận ra họ sẽ sớm trở thành một mớ thói quen di động nhanh như thế nào, họ sẽ cẩn thận hơn trong hành động của mình khi vẫn còn là chất dẻo.

4. Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được.

5. Nên nhớ rằng cái gì cũng có thể lấy lại được, nhưng không thể lấy lại tuổi trẻ. Không nên tiêu phí tuổi trẻ vào cái gì nhất thời.

6. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment