Chanel No.5 Một Trong Các Loại Nước Hoa Nổi Tiếng Nhất

Tìm hiểu về Chanel No.5 một trong các loại nước hoa nổi tiếng nhất

Trong số các loại nước hoa nổi tiếng nhất chắc hẳn không thể không nhắc đến Chanel No.5. Nước hoa luôn là thứ vũ khí hấp dẫn nhất, gợi tình nhất, bí ẩn nhất và là cách nhanh nhất để có thể đánh gục mọi xúc cảm và tất cả trái tim một người đàn ông.

Mỗi hương thơm đều làm cho ta nhớ tới một người, một cảnh vật hay một đoạn ký ức nào đây, chỉ nên ngửi hương thơm ấy trên cơ thể của người phụ nữ mình yêu một lần, những chàng trai sẽ nhanh chóng chìm đắm trong ấy luôn, không muốn quên, chẳng thể quên được


Chanel No.5 là chính là loại nước hoa có thể đan xen hài hòa giữa nét thượng lưu của Nga, nét cổ điển của Pháp và cùng lúc cả sự bay bổng hiện đại nhất của Tây Ban nhé. Ra đời khá sớm vào cuối thập niên 1920, dòng Chanel No.5 là chai nước hoa đầu tiên trên thế giới và có thể là chai nước hoa tạo nên ấn tượng và nổi tiếng nhất tại kinh đô thời trang thế giới. Các loại nước hoa nổi tiếng nhất Chanel No.5 là loại nước hoa đan xen giữa nét cổ điển Pháp, nét thượng lưu Nga và cùng lúc cả sự bay bổng tối tân của Tây Ban Nhé.

Để mô tả về mùi của chai nước hoa Chanel No.5 kinh điển bật nhất này, Coco Chanel luôn nhắc nhở rằng ấy là “loại nước hoa của phụ nữ – cùng hương thơm của người phụ nữ”. Cùng thời giang trải qua cả gần một thế kỷ, dòng Chanel No.5 của Coco Chanel không còn là một hương thơm đơn giản, mà nó là đại diện cho tâm hồn của tất cả người phụ nữ Pháp: dịu êm, khéo léo, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bí ẩn, gai góc, mạnh mẽ đúng như Coco Chanel đã giới thiệu.

Đây có thể chính là hương thơm gắn liền cùng những kiều nữ của Hollywood, ngay cả “quả bom sex” Marilyn Monroe khi sinh thời có thể say đắm hương nước hoa này, cùng câu nhắc cực kỳ nổi tiếng: “Tôi mặc gì lúc ở trên giường, tất nhiên là một số giọt Chanel no.5 rồi“.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment