Top 10 Nước Hoa Nam Được Ưa Chuộng Hàng Đầu

Top 10 nước hoa nam được ưa chuộng hàng đầu

Nước hoa nam được ưa chuộng Hermes Le Jardin De Monsieur Li, Dunhill Icon Fragrance, Bentley Infinite Intense, Tom Ford Noir Extreme… là các loại nước hoa dành riêng cho phái nam đang được rất ưa chuộng trong năm 2017 do tờ JM nổi tiếng bầu chọn.


1. Eau de Cartier Vetiver Bleu: là sản phẩm với sự kết hợp của hương thơm cam thảo và cỏ Vetiver.


2. Carven Vetiver: Cùng hương thơm tươi mát, đây là dòng nước hoa là sự phối hợp hoàn hảo của hương thơm của sả và bưởi, cỏ geranium.


3. Tom Ford Noir Extreme: Dòng nước hoa này cũng là sự phối hợp của thảo quả, vani và hoa nhài… tạo ấn tượng lâu dài cho người đối diện. Bên cạnh đó, mùi hương của nó cũng được lưu giữ lâu dài.


4. Dolce & Gabbana Light Blue Swimming In Lipari Pour Homme: được ví như những quý ông chọn lọc dùng vào các ngày Hè oi bức cùng mùi hương tươi mát của bưởi và cỏ.


5. Dunhill Icon Fragrance: là sự hòa quyện hài hòa giữa mùi hương của nước hoa nam được ưa chuộng này hoa oải hương, hạt tiêu, gỗ oud, cam bergamot và cỏ vetiver


6. Bottega Veneta Pour Homme Extreme Bottega: đây là sản phẩm được biết tới như mùi thơm tượng trưng của sự nam tính, sexy và mạnh mẽ với mùi nước hoa đặc trưng của gỗ.


7. Hermes Le Jardin De Monsieur Li: Hương thơm của dòng nước hoa nam được ưa chuộng này làm cho người ta dễ liên tưởng đến mùi hương tươi mát của các khu rừng bí ẩn ở Trung Quốc. Nó sở hữu mùi thơm của hoa nhài, bạc hà và cam quýt


8. Gentlemen Only Casual Chic Givenchy: Sản phẩm của dòng nước hoa này là sự kết hợp hoàn hảo của mùi hương cây bách xù, gừng và bạch đậu khấu


9. Bentley Infinite Intense: Đây sản phẩm cực kỳ nổi tiếng của hãng xe hơi hạng sang hàng đầu ở Anh - Bentley. Mùi hương của nó là chọn lọc phù hợp cho các chàng trai hiện đại, cá tính.


10. Montblanc Blanc Emblem Intense: Cùng mùi hương bền lâu, dòng sản phẩm này sẽ được rất nhiều chàng trai ưu thích mùi hương đặc trưng và dễ chịu của táo.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment