2 cách làm tóc đẹp đơn giản tại nhà

2 cách làm tóc đẹp đơn giản tại nhà

Cách làm tóc đẹp đơn giản để trở cần bắt mắt trong mắt người khác phái, mọi người gái thường chọn cho mình các loại tóc phổ biến và đáng yêu. Tuy nhiên vậy, cùng các rắc rối trong khâu thực hành, phần lớn bạn dễ tỏ ra nản lòng. Chúng tôi sẽ sự tham khảo cho bạn các cách thực hiện tóc xinh xắn nhưng lại vô với đơn thuần, nhất định bạn sẽ thành công và sở hữu được mái tóc rất ưng ý.


Kiểu 1: Cách làm tóc đẹp đơn giản Tóc buộc đuôi ngựa, mái phồng
Đây là loại tóc trẻ trung và dễ khiến. Nó phù hợp cùng các bạn gái sở hữu trán thấp, cùng vài bạn gái sở hữu trán hơi dô ra thì không cần tạo loại tóc này bởi dễ lộ nhược điểm.
Để thực hành loại tóc buôc đuôi ngựa mái phồng này, bạn buộc tóc đuôi ngựa phía sau thật gọn gàng, phần mái bạn để ra 1 chút, sau ấy sử dụng lược đánh rối rồi cuộn tròn và cột vào phần tóc buộc phía sau. Khá nhanh chóng nhưng lại sở hữu hữu hiệu khiến đẹp đúng không?
– Chải tóc mượt mà, rẽ ngôi giữa.
– Lần lượt xoắn 2 bên mái tóc trên đỉnh đầu.
– Sau mỗi bên xoắn thì sử dụng kẹp tăm kẹp chặt lại.


Kiểu 2: Cách làm tóc đẹp đơn giản Loại tóc tết dễ thương
Kiểu tóc tết xinh xắn đơn thuần này sẽ thêm thêm nổi bất cùng chiếc kẹp nơ lớn bản đính bên ngoài.
Thực hiện:
– Tết tóc loại cắt bằng trên đỉnh đầu xuống, nhưng chỉ lấy nửa phần tóc trên.
– Buộc phần đuôi tóc lại.
– Khởi đầu cuốn phần đuôi tóc vào trong.
– Sử dụng kẹp tăm giữ chặt phần đuôi tóc để phần cuốn tóc bung ra.

Như vậy, cùng các bước thực hành vô với đơn thuần, bạn từng biết cách thực hiện tóc xinh xắn để tha hồ hẹn hò xuống phố rồi. Bạn cũng phối hợp cùng chiếc váy xòe dễ thương hoặc đôi giày búp bê đáng yêu để tạo ra style thời trang rất “chất”.

Xem thêm: cách kết hợp giày thể thao với váy
Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment