Top 3 Cách Phối Đồ Với Chân Váy Denim Dài Đẹp

Top 3 cách phối đồ với chân váy denim dài đẹp

Cách phối đồ với chân váy denim dài đẹp và phong phú, chân váy denim thích hợp cùng các cô gái thích style cá tính, hơi bụi bặm và năng 
động.

1. Cách phối đồ với chân váy denim dài với áo sơ mi: Bộ đôi áo sơ mi - chân váy không còn quá xa lạ cùng những cô gái văn phòng. Mặc dù bên cạnh các loại chân váy truyền thống như váy bút chì, chân váy xòe, bạn có thể cần khiến mới style từ chân váy denim sành điệu.
Khi tới văn phòng, bạn cần chọn chân váy denim sở hữu dáng bút chì, mặc với áo sơmi để tăng phần tao nhã, khéo léo mà vẫn năng động vô với.
Với loại phối hợp đồ này thì 1 dôi giày cao gót đầy khéo léo sẽ thích hợp cùng chân váy bò hơn là 1 đôi giày thể thao đấy nha.


2. Phối hợp với áo thun: Đây có thể là phụ kiện tươi trẻ dành cho phái nữ, chính vì thế nó điều độ được chọn để mix với cùng những kiểu chân váy, và chân váy denim có thể không ngoại lệ.
Sự phối hợp giữa chân váy jeans cùng áo thun khiến cho cô gái trở cần năng động và cá tính hơn. 1 đôi giày thể thao cá tính sẽ là item đi kèm thích hợp nhất cùng phong cách này.
Những chiếc chân váy denim cạp cao khiến chị em tôn dáng triệt để.


3. Cách phối đồ với chân váy denim dài với áo croptop: Những cô gái ưa chuộng style sành điệu nhưng vẫn tăng thêm phần cổ điển cũng chọn cho mình 1 chiếc áo crop top để phối hợp cho mình tạo style không giống nhau.
Những chiếc áo crop top dáng ôm sẽ vừa khiến bạn để lộ được vòng 2 nhỏ gọn, vừa mang lại phong cách vintage cho chị em lúc diện cùng chân váy denim.
Áo croptop được phối hợp cùng chân váy jeans đem lại sự khỏe khoắn, năng động trong các ngày hè oi nóng.

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment