5 Cách Mix Đồ Mùa Đông Cá Tính Và Dễ Dàng Nhất 2017

5 cách mix đồ mùa đông cá tính và dễ dàng nhất 2017

Cách mix đồ mùa đông cá tính phải mặc phần lớn trang phục để giữ ấm vóc dáng, nếu như phối hợp quần áo không thích hợp sẽ khiến bạn kém xinh đẹp hơn. Dưới đây là top 5 cách mix đồ mùa đông đẹp và dễ dàng nhất 2017, bạn cũng tham khảo.


Cách mix đồ mùa đông số 1
Công thức : áo khoác len dày rộng + áo thun bó + quần short + tất đen dài + giày đế cao.
Kiểu phối hợp đồ này khiến bạn nhìn tươi trẻ, nữ tính, cuốn hút và duyên dáng; khá phù hợp để mặc lúc dạo chơi.Cách mix đồ mùa đông số 2
Công thức : áo len chui đầu + khăn lông chữ nhật bản lớn + chân váy xòe + tất đen + bốt da cổ lông.
Với set đồ này, bạn sẽ nhìn khá tươi trẻ, dễ thương và điệu đà. Mặc dù bởi rất ít trang phục cần chỉ cũng mặc lúc thời tiết không quá lạnh mà thôi.


Cách mix đồ mùa đông số 3
Công thức : áo len ngắn cổ cao + quần skinny + áo khoác dạ dáng dài + giày cao gót.
Đây cách mix đồ mùa đông cá tính khá được các nàng văn phòng ưa chuộng, bởi nó rất dễ dàng nhưng có thể tăng thêm phần tao nhã, dịu dàng và fashion.Cách mix đồ mùa đông số 4
Công thức : mix đồ mùa đông cá tính với áo khoác dạ + áo len + áo sơ mi + chân váy ôm ngắn + tất đen + giày đế cao.
Cách mix đồ này đem lại nét đẹp nữ tính, 9 chắn, tao nhã và kín đáo; thích hợp để đi khiến hay dạo chơi.Cách mix đồ mùa đông số 5
Công thức : áo váy hoa + áo len cổ tròn + áo khoác quân đội dáng ngắn lót bông + quần tất + bốt da lộn + mũ len phi công.
Đây là 1 cách mix đồ khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nhất là các cô gái sở hữu tính cách thướt tha, trầm tính, mơ mộng, trẻ con.

Xem thêm: cách chăm sóc da mặt khô
Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment