Top 3 Thương Hiệu Thời Trang Hàn Quốc Nổi Bật Nhất

Top 3 thương hiệu thời trang Hàn Quốc nổi bật nhất

Top 3 thương hiệu thời trang Hàn Quốc khi nền công nghiệp làm đẹp của xứ sở kim chi  đã và đang nhận được sự công nhận trên khắp thế giới. Tới thời điểm hiện tại, Hàn Quốc luôn nắm bắt được những xu thế mới nhất, tên các nhãn hiệu thời trang Hàn Quốc chắc chắn không còn là điều khó khăn nhất là đối với mix đồ nữ cá tính


1. Thương hiệu thời trang Hàn Quốc Steve J & Yoni P
Là đối thủ của Bean Pole trên thị trường fashion nội địa, Steve J & Yoni P đáp ứng toàn bộ những style mà giới trẻ hướng đến từ tươi trẻ, cá tính tới năng động, nổi loạn. Các thiết kế của thương hiệu này luôn luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt của giới thời trang và những ngôi sao Hàn Quốc. Đủ sự phá cách trên MV, đủ sự ấn tượng trên các thảm đỏ và đủ phóng khoáng trong đời thường hay cách mix đồ nữ cá tính là những gì mà hãng thời trang này muốn đem lại. Ra mắt bộ siêu tập của bản thân lần trước tiên tại tuần lễ fashion London năm 2007, tới nay, mỗi buổi biểu diễn fashion của Steve J & Yoni P đều tạo được sự quan tâm của khá đông người có tiếng, chính vì vậy mà cặp đôi thiết kế ngày càng thêm khẳng định được vai trò của bản thân trên sân khấu fashion. 


Giống như những hãng fashion bán lẻ Forever 21 và Zara, StyleNanda cung cấp các quần áo fashion mỗi ngày theo trend của giới trẻ với khả năng mix đồ nữ cá tính. Style mà hãng thời trang hướng tới là các cô gái tươi trẻ, điệu đà. Các quần áo thể thao thì thường theo style của các cầu thủ bóng rổ.


3. Thương hiệu thời trang Hàn Quốc  87MM
Eighty Seven Milli chính là đứa con tinh thần nổi bật chung của 3 fashionista có tiếng trong làng fashion Hàn Quốc, là Park Ji Woon, Chan Kim và Kim Woon Joong. Ban đầu nhãn hiệu này chỉ là 1 cửa hàng trực tuyến, tuy nhiên khi nhận được quá phần lớn sự ưu thích của các tín đồ thời trang, nó từng tăng trưởng thành 1 cửa hàng pop-up hoành tráng và tọa lạc tại quận Gangnam cực kỳ nội tiếng giàu có và sầm uất 

Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment