Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thái Lan Những Nơi Mua Sắm Không Thể Bỏ Qua

Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan với những gợi ý về những địa điểm sắm đồ nổi tiếng ở Thái Lan  luôn là thắc mắc của rất nhiều tín đồ đam mê mua sắm, nhất là ở một đất nước vốn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng như Thái Lan. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm này:


1. Maboonklong MBK
Maboonklong là 1 trong chuỗi những siêu thị, nằm ở trung tâm shopping lớn và nổi danh tại Thái Lan, 1 điểm tới quen thuộc cho các tính đồ “nghiện” shopping. Nơi đây có vô số kiểu hàng hoá mới lạ, đặc sắc cùng giá cả hợp lý cùng thái độ nhiệt tình, niềm nở, vui vẻ của các người bán hàng làm cho ai bước vào đây đều không khỏi nở nụ cười ưng ý.


2. Central World Plaza
Sau nhiều năm gia nhập vào hệ thống Central Group, thì Central World Plaza tăng trưởng nhanh chóng thành 1 trong các trung tâm shopping to lớn nhất vào thuộc loại bậc nhất bởi Thái Lan. Cùng hơn 500 quầy hàng, những khu bán hàng chuyên biệt, 2 khu shopping cực lớn, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, 21 rạp chiếu phim, 50 nhà hàng sân bowling và 1 siêu thị thuộc hàng to nhất Châu Á. Bạn có thể kiếm mua mọi thứ, cùng toàn bộ những nhãn hiệu nổi danh thế giới như Calvin Klein, Liz, Adidas, Rolex... Với kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan thì du khách lúc tới Thái Lan chẳng thể bỏ qua Central World Plaza cho thỏa thú vui shopping


3. Siam Paragon
Với chi phí thiết lập hơn 350 triệu USD, Siam Paragon là 1 khu sắm đồ rộng nhất, gian hàng shopping lớn nhất, tổ hợp cinema vĩ đại nhất và được coi là thiên đường sắm đồ bởi Bangkok. Hiện diện tất các nhãn hiệu bậc nhất nhất thế giới nhưng trung tâm Siam Paragon không phải là nơi dành riêng cho tầng lớp thượng lưu tại nơi đây có phần lớn chủng kiểu hàng hóa thích hợp với các túi tiền bình dân. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nơi có tổ hợp giải trí tham quan khổng lồ, hệ thống quán bar, nhà hàng…. Nơi đây có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của khách du lịch.


4. Charn Issara
Charn Issara cũng là 1 địa điểm sắm đồ danh tiếng bởi Bangkok. Với sự phong phú những chủng kiểu hàng hóa dùng cho nhu cầu bằng hạng sang cho tới bình dân, nơi đây là chọn lựa sắm đồ của đông đảo người dân Thái Lan cũng như du khách tới Băng Cốc. Những mặt hàng danh tiếng ở Charn Issara gồm trang phục, những mặt hàng về thời trang, làm đẹp và hàng tiêu dùng hạng sang.


5. Chợ Pratunam
Chợ Pratunam là 1 trong các chợ to của Băng Cốc, tập trung vào mặt hàng vải vóc trang phục. Tới đây du khách như lạc vào thế giới đầy màu sắc của những mặt hàng trang phục, dệt may. Giá cả nơi đây cũng rất rẻ so với ở Việt Nam, và nếu như bạn mua thêm nhiều thì giá thêm rẻ. Tới Thái Lan, nếu nhưbạn thích mua 1 một số bộ cánh hoặc vải vóc, thì chợ Pratunam là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua.


6. Cửa hàng miễn thuế Power
Đến Thái Lan, bạn không nên bỏ qua những cửa hàng miễn thuế King Power. Đây là nơi nổi tiếng bán những mặt hàng miễn thuế nhiều chủng kiểu hàng hoá thời trang và tiêu dùng, King Power còn điều độ tổ chức các chương trình ưu đãi, xổ số khá hấp dẫn. Có thể nói rằng cửa hàng miễn thuế King Power là 1 trong các điểm shopping thu hút du khách bậc nhất bởi Thái Lan


7. Central Chidlom
Nằm trong hệ thống Central Group,  là 1 trung tâm sắm đồ to bởi thủ đô Băng Cốc. Khởi đầu mở cửa từ năm 1973, tới nay Central Chidlom từng thiết lập được hình ảnh 1 trung tâm sắm đồ tối tân nhất, cùng vô số mặt hàng từ bình dân tới hạng sang, toàn bộ những chủng kiểu bằng trang phục vải vóc, cho tới đồ trang sức, hàng tiêu dùng và những kiểu đồ điện tử…. với cùng các khu vui chơi giải trí phục vụ toàn bộ nhất các yêu cầu của khách thăm quan sắm đồ bởi đây.

Hãy cùng xem thêm kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan những thứ cần biết và cần chuẩn bị:


Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment