Top 10 Những Câu Nói Hay Của Người Thành Công - Tỷ Phú Bill Gates

Top 10 những câu nói hay của người thành công tỷ phú Bill Gates luôn là niềm cảm hứng giúp bạn có được một cái nhìn mạnh mẽ hơn và có động lực hơn trong công việc cho đến đời sống, phát triển thành triết lý sống lạc quan cho tất cả mọi người không loại trừ một tầng lớp nào, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Các quan niệm làm việc và trong cuộc sống của ông cũng đã được đúc kết đầy đủ trong từng câu chữ mặc dù ngắn gọn nhưng lại có ý nghĩa khá sâu sắc.

1. Tôi đã thi trượt một số môn, nhưng bạn tôi thì đã qua tất cả. Bây giờ anh ta là một kỹ sư trong Microsoft còn tôi là chủ sở hữu của Microsoft.


2. “Nếu bạn nghĩ rằng giáo viên của mình thật hắc ám thì hãy đợi đến khi bạn làm việc dưới trướng một ông chủ. Rồi bạn sẽ thấy với ông ta thì không có khái niệm nhiệm kỳ nắm quyền.”


3. "Chúng ta hiếm khi được thấy một người đem lại những tác động sâu sắc đến thế giới như Steve, những ảnh hưởng sẽ được truyền thụ qua nhiều thế hệ. Quả là một vinh dự to lớn với những ai may mắn được làm việc với ông ấy. Tôi sẽ nhớ Steve vô cùng. 


Những câu nói hay của người thành công từ Bill Gates chắc chắn sẽ là động lực giúp các bạn trẻ vượt qua khó khăn gặp phải trên con đường đời.

4. Trước khi bạn ra đời, bố mẹ của bạn đã chẳng “đáng chán” như bây giờ. Bố mẹ đã trả những hoá đơn của bạn, giặt giũ quần áo bạn sạch sẽ và lắng nghe bạn kể xem bạn sành điệu như thế nào. Vì vậy trước khi cằn nhằn bố mẹ điều gì thì hãy dọn dẹp buồng ngủ của bạn cho ngăn nắp đi đã!


5. “Không ai quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Mọi người chỉ trông đợi bạn đạt được điều gì đó trước khi bạn cảm thấy hài lòng về bản thân”.


6. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng có oán trách số phận. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa.


7. Cuộc sống không được chia thành những học kỳ. Bạn cũng chẳng có mùa hè để nghỉ ngơi và rất ít ông chủ nào quan tâm và giúp bạn tìm ra cơ hội này. Hãy tự làm điều mình muốn trong thời gian nhàn rỗi của bạn


8. "Cho đến khi nào mọi đứa trẻ đều được giáo dục tốt và thành phố được dọn sạch thì sẽ không thiếu việc để làm”.


9. Mong rằng những câu nói hay của người thành công từ Bill Gates sẽ là chỗ dựa tin thần và là kim chỉ nam cho tất cả mọi người.

10. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại

Xem thêm: những câu nói của Jack Ma
Share on Google Plus

About mickeyou 0416

Hãy cùng khám phá những mẹo vặt làm đẹp để có những công thức làm đẹp của riêng mình. Làm đẹp đúng cách và tiết kiệm tại nhà cũng có thể mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

0 comment:

Post a Comment